Trang chủ

Thời trang

Làm Đẹp

Bao bì

Vật liệu xây dựng

Tư vấn doanh nghiệp

Chăm sóc thú cưng

Máy phát điện

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Kế toán dịch vụ khách sạn

0/5 (0 votes)
- 2

Tân Thành Thịnh cung cấp gói kế toán dịch vụ khách sạn trọn gói, chuyên nghiệp tại tphcm, giúp tư vấn doanh nghiệp mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, sổ sách kế toán, hạch toán, quyết toán… theo đúng quy định pháp luật. Đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán khách sạn.


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề hồ sơ sổ sách kế toán khách sạn? Bạn đang tìm một đơn vị kế toán dịch vụ khách sạn uy tín tại tphcm thì đừng ngần ngại liên hệ Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán khách sạn hoặc những yêu cầu liên quan.

1. Công việc dịch vụ kế toán khách sạn cần làm?

Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc thù khác nhau, khi đó các công việc kế toán cũng sẽ thực hiện một cách đúng quy trình và quy định pháp luật, nhưng cũng phù hợp với ngành nghề kinh doanh. 

Dịch vụ khách sạn là các hoạt động cho thuê phòng nghỉ, các chi phí phát sinh trong quá trình phục vụ quý khách thuê phòng như: giặt ủi, giữ xe, ăn uống, thuê xe, các loại đồ dùng khác, hay những dịch vụ trải nghiệm thưởng trà, tổ chức các thương trình hoạt động…


Để thực hiện được nghiệp vụ kế toán khách sạn, kế toán viên cần phải có kinh nghiệm chuyên môn vững, cần nắm rõ những hoạt động, đặc thù kinh doanh của khách sạn, từ đó mới có thể thực hiện những công việc một cách chỉnh chu, đúng theo quy định. Khi sử dụng dịch vụ kế toán khách sạn thì công việc kế toán dịch vụ khách sạn cần làm là:

1.1 Làm rõ các nghiệp vụ của khách sạn

Vì là dịch vụ kế toán khách sạn, thường sẽ là những đơn vị cung cấp giải pháp kế toán như Tân Thành Thịnh thì chuyên viên kế toán sẽ làm việc với bên cung cấp dịch vụ khách sạn, làm rõ các nghiệp vụ chuyên môn để nắm rõ đặc thù kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp, cụ thể:

 • Làm việc với các phòng ban của khách sạn, nắm rõ các quy trình hoạt động và vận hành
 • Làm việc với Ban Giám Đốc, hoặc người hiểu rõ các nghiệp vụ kinh doanh của khách sạn
 • Tìm hiểu về các hoạt động kinh doanh của khách sạn liên quan đến việc phát sinh các giao dịch như xuất nhập hàng hóa, thu chi…
 • Làm rõ về các hồ sơ, thủ tục thành lập khách sạn, để hiểu rõ về những thủ tục kế toán mà doanh nghiệp đã đăng ký trước đó, từ đó mới có các giải pháp thực hiện công việc kế toán dịch vụ khách sạn thuận lợi.

1.2 Thực hiện công việc kế toán dịch vụ khách sạn

 • Ghi chép, thống kê hóa đơn bán ra và mua vào của khách sạn để tính toán, ghi nhận doanh thu dịch vụ khách sạn
 • Theo dõi và phân bố các tài sản trong khách sạn hợp lý
 • Kiểm soát chặt chẽ và tính toán khấu hao tài sản cố định
 • Lập báo cáo công việc theo tuần và tháng để trình lên lãnh đạo xét duyệt.
 • Thực hiện các hạch toán chi phí trong hồ sơ sổ sách kế toán khách sạn
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp những vấn đề phát sinh liên quan đến kế toán, pháp lý của khách sạn

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán

Nếu bạn đang thắc mắc có nên thuê dịch vụ kế toán khách sạn hay không thì sau đây là những lợi ích và giá trị mà đơn vị dịch vụ kế toán cung cấp cho doanh nghiệp có thể tham khảo nhé.


2.1 Tiết kiệm thời gian

Đơn vị dịch vụ kế toán với nghiệp vụ chuyên môn cao, sẽ xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, sổ sách kế toán. Kể các nghiệp vụ khó. Một nhân viên kế toán tại không ty không phải ai cũng có đủ năng lực chuyên môn để giải quyết những vấn đề trên, chưa kể bạn cần phải đào tạo nghiệp vụ ngành nghề, đầu tư trang thiết bị, văn phòng làm việc cho nhân viên tại công ty.

Đội ngũ chuyên viên dịch vụ kế toán sẽ nắm rõ các quy trình ngoài việc thực hiện các nghiệp vụ hồ sơ, sổ sách. Từ đó giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ liên quan một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn hoàn toàn tập trung kinh doanh mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì

2.2 Chi phí hợp lý

Chi phí thuê dịch vụ kế toán khách sạn luôn thấp hơn so với chi phí thuê một nhân viên kế toán làm việc full time tại công ty. Chưa kể phải đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, các chính sách cho nhân viên như bhxh, du lịch, nghỉ ốm đau, thai sản… Và thường các gói dịch vụ này không phát sinh chi phí nên quý khách hàng càng an tâm.

2.3 Tính chính xác và đúng pháp luật cao

Đội ngũ chuyên viên của công ty dịch vụ kế toán luôn làm việc hàng ngày với các công việc này, họ nắm rõ được từng nghiệp vụ, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững. Chưa kể họ luôn cập nhật những thay đổi mới nhất, giúp doanh nghiệp đảm bảo thực thiện các báo cáo, hồ sơ chính xác và đúng quy định pháp luật.

2.4 Họ là chuyên gia, nhạy bén xử lý những vấn đề khó

Với kinh nghiệm chuyên môn vững, cùng với những mối quan hệ, đồng nghiệp trong ngành, hầu như những vấn đề khó, những vướng mắc về kế toán khách sạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng, đúng quy định pháp luật và đảm bảo hiệu quả.

2.5 Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Đơn vị dịch vụ kế toán tập trung vào mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, sổ sách kế toán, cam kết tuân thủ những quy định pháp luật, giúp doanh nghiệp thực hiện được quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với nhà nước. Khi đó doanh nghiệp an tâm kinh doanh mà còn được cơ quan nhà nước hỗ trợ khi cần vì có đầy đủ hồ sơ, số liệu minh bạch, rõ ràng và chính xác.

3. Kế toán dịch vụ khách sạn Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp gói kế toán dịch vụ cho ngành nghề kinh doanh khách sạn ói riêng và các gói kế toán dịch vụ khác tại tphcm với nghiệp vụ vững vàng, uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi khó khăn về hồ sơ, sổ sách kế toán trong quá trình kinh doanh. Tùy vào từng ngành nghề, cũng như những yêu cầu khác nhau, các đội ngũ chuyên viên kế toán dịch vụ Tân Thành Thịnh sẽ có giải pháp phù hợp.


Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành hỗ trợ hàng trăm ngành doanh nghiệp với mọi quy mô và ngành nghề khác nhau, Tân Thành Thịnh trở thành địa chỉ chọn mặt gửi vàng trong việc thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến hồ sơ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Tân Thành Thịnh sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, sổ sách hay các vấn đề liên quan đến pháp lý theo đúng quy định pháp. Giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Nếu bạn ở tphcm, bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kế toán, thuế hay thành lập doanh nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

3.1 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Là đơn vị có kinh nghiệm chuyên môn, Tân Thành Thịnh được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp trong trong các vấn đề hồ sơ, sổ sách kế toán, thuế. Đến với Tân Thành Thịnh, quý khách sẽ nhận được những giá trị hơn cả một gói dịch vụ là:

a) Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín

Tân Thành Thịnh thành lập năm 2003, đến nay đã hơn 20 năm phát triển, chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, thuế uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm với các gói dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong mọi ngành nghề khác nhau, hiểu được những đặc thù kinh doanh riêng, tự tin giúp quý khách thực hiện mọi yêu cầu liên quan, đảm bảo minh bạch, chính xác và đúng quy định pháp luật. Vậy nên nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề vướng mắc nào liên quan đến kế toán thuế đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

b) Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm chuyên môn cao

Để xử lý những vấn đề nghiệp vụ liên quan, không chỉ đòi hỏi người thực hiện cần có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cao mà là làm nhiều, hiểu rõ về đặc thù ngành nghề, va chạm nhiều yêu cầu khó. Khi đó sẽ có cái nhìn tổng quan và xử lý hồ sơ, nghiệp vụ kế toán nhạy bén và chính xác, khách quan nhất.

Tân Thành Thịnh tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán lành nghề, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững, luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý mọi yêu cầu, vướng mắc trong mọi hoạt động liên quan đến kế toán, thuế.

c) Không phát sinh chi phí

Tân Thành Thịnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ kế toán với chi phí và khối lượng công việc cụ thể rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm việc. Đồng thời, giá dịch vụ kế toán cũng mềm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và cả công sức trong vấn đề này, an tâm kinh doanh.

3.2 Các gói dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh cung cấp

Tân Thành Thịnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ kế toán, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, sau đây là các gói dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh bạn có thể tham khảo

a) Dịch vụ sổ sách kế toán

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại công ty Tân Thành Thịnh luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh. Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ. Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tân Thành Thịnh là một công ty có đủ tư cách pháp nhân, có ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tài chính rõ ràng. Có 4 gói dịch vụ sổ sách kế toán tại Tân Thành Thịnh, tùy vào từng nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo tháng: Dành cho các doanh nghiệp có lượng hóa đơn chứng từ nhiều, cần kiểm kê, tổng hợp và hạch toán liên tục để tránh sai xót. Ưu điểm: cập nhật sổ sách, chứng từ nhanh, đúng, kịp thời để doanh nghiệp có cơ sở theo dõi được các hoạt động kinh doanh và có chiến lược phù hợp.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo quý: Dành cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp không có chứng từ, hóa đơn nhiều nhưng cần làm đúng và đầy đủ hồ sơ, sổ sách kế toán đúng quy định nhà nước. Ưu điểm tiết kiệm chi phí, sổ sách giấy tờ đầy đủ, rõ ràng, thực hiện đầy đủ các quy định nhà nước.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo năm: Dành cho các doanh nghiệp không chỉ muốn có đội ngũ kế toán hỗ trợ làm sổ sách kế toán và đồng hành trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, đại diện doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề với cơ quan nhà nước. Ưu điểm hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ mọi nghiệp vụ liên quan đến sổ sách kế toán và các vấn đề liên quan. 
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu riêng: Dành cho các doanh nghiệp chỉ cần thực hiện các nghiệp vụ đang bị thiếu hoặc doanh nghiệp đang cần để đáp ứng nhu cầu và hoạt động của công ty để vừa đạt được mục tiêu trong công việc, vừa tiết kiệm chi phí.

b) Dịch vụ cáo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá được tình hình hoạt động doanh nghiệp thông qua chứng từ hóa đơn thực tế để biết được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng, quý, năm để từ đó định hướng sự phát triển cho chặng đường tiếp theo để mang đến những hiệu quả kinh doanh nhất định.

Có 3 loại dịch vụ báo cáo thuế là: báo cáo thuế theo tháng, báo cáo thuế theo quý, báo cáo thuế theo năm (trọn gói). Mỗi loại hình báo cáo thuế sẽ có những tính chất và nghiệp vụ khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

 • Báo cáo thuế theo tháng: Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng thường được các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn, hoạt động lâu năm với mức doanh thu hằng năm từ 50 tỷ trở lên, số lượng chứng từ hóa đơn hằng ngày cực kỳ nhiều, cần kiểm tra và cân đối hằng ngày để đảm bảo mang lại tính chính xác cao.
 • Báo cáo thuế theo quý: Dịch vụ báo cáo thuế theo quý thường được các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, ít phát sinh chi phía, chứng từ hóa đơn… Hoặc các doanh nghiệp đăng ký loại hình báo cáo thuế theo tháng.
 • Báo cáo thuế trọn gói (theo năm): Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kê khai thuế VAT, khai thuế TNCN, khai thuế TNDN tạm tính, làm báo cáo và quyết toán thuế TNDN cuối năm, làm sổ sách kế toán, giải trình kế toán, hoàn thiện hồ sơ kế toán, hồ sơ doanh thu - chi phí, thủ tục về lao động tiền lương, bảo hiểm bắt buộc...

c) Dịch vụ hồ sơ, bảo hiểm xã hội

Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ hồ sơ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giúp hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ liên quan đến báo giảm, báo tăng, đăng ký lao động tham gia bảo hiểm…. nhằm hợp lý hóa các chi phí mà DN thực tế đã chi nhằm giảm mức thuế phải nộp cho DN và đảm bảo quyền lợi cho lao động, nhân viên tham gia côn tác tại doanh nghiệp.

4. Công ty dịch vụ tư vấn kế toán Tân Thành Thịnh

Công ty Tân Thành Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán với sự chuyên nghiệp và trách nghiệp cao trong công việc. Giúp mọi đối tác xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.


Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao và nắm bắt được các sự thay đổi của các điều lệ nhanh chóng để hỗ trợ cho doanh nghiệp. Mỗi nhân viên của công ty luôn nỗ lực hết mình để nâng cao kiến thức, kỹ năng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong các công việc của công ty, mang lại sự hài lòng cho khách hàng

4.1 Quy trình tư vấn kế toán thuế Tân Thành Thịnh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Tân Thành Thịnh sẽ cung cấp đến quý khách hàng từng giải pháp cụ thể để phù hợp với quy mô, đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp, sau đây là quy trình tư vấn dịch vụ kế toán chung của chúng tôi:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tìm hiểu và xác định đúng nhu cầu khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn, đề xuất giải pháp và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
 • Bước 3: Ký thỏa thuận cam kết hỗ trợ thông qua hợp đồng tư vấn dịch vụ kế toán để đảm bảo quyền lợi cả khách hàng và công ty.
 • Bước 4: Thực hiện những công việc thỏa thuận trong hợp đồng theo từng gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.
 • Bước 5: Đồng hành, hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong những vấn đề phát sinh.

4.2 Cam kết dịch vụ

Là đơn vị trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong mọi dịch vụ, Tân Thành Thịnh cam kết:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, pháp lý.
 • Hồ sơ, chứng từ chính xác, minh bạch và đúng pháp luật.
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm.
 • Thực hiện hồ sơ, sổ sách đúng thời gian quy định.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan, ban ngành nhà nước.

Trên đây là bài viết về kế toán dịch vụ khách sạn, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về kế toán dịch vụ hoặc đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán uy tín thì liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ nhé.

>> Các bạn xem thêm: các phương pháp tính thuế gtgt

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 - Hotline: 0909 771998 
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com
 • www.tanthanhthinh.com